KHÓA CHỐNG TRỘM OSUNO GIỚI THIỆU PIAGGIO MEDLEY 2018

0
730

Piaggio Medley 2018

Đồng hồ ngoài hiển thị những thông số thông thường mà tất cả những xe máy khác điều có như : số Km đã chạy, báo vận tốc, xăng, nhớt, nhiên liệu….thì Piaggio Medley còn hiển thị cả thông tin nhiệt độ, áp suất xung quanh…

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho cả 2 bánh xe trước và sau. Tạo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng điều khiển xe trên mọi địa hình.

Piaggio Medley 2018  hoàn toàn mới sở hữu mặt trước nổi bật với cụm đèn pha đa cạnh, 2 đèn báo rẽ được thiết kế sắc sảo. Phong cách thanh lịch cùng những đường nét cong uốn lượn truyền tải sự quan tâm trong quá trình thiết kế sản phẩm Medley.

Tính năng an toàn nổi trội của Piaggio Medley chính là hệ thống phanh ABS 2 kênh trên cả 2 bánh.

Ở phần đuôi xe ấn tượng với nắm dắt tay kim loại, đèn hậu tách đôi sang hai bên mềm mại. Mặt sàn để chân được thiết kế vừa đủ để người ngồi có thể thư giãn tốt nhất khi lái xe.

Một tính năng mới trên Piaggio Medley chính là hệ thống dừng tạm thời Start/Stop, hay Piaggio gọi là RISS. Động cơ sẽ tự ngắt khi chúng ta dừng xe quá 3 giây và khởi động lại khi tăng ga.

Phiên bản màu và giá

Piaggio Medley 125 ABS 2017: 71.500.000 VND

Piaggio Medley 150 ABS 2017: 72.500.000 VND

Để xe của bạn luôn được trong trạng thái an toàn thì hệ thống chống trộm không thể thiếu. Hãy đầu tư khóa chống trộm xe máy osuno để đảm bảo can toàn cho chiếc xe của bạn. Với hệ thống khóa chống trộm osuno hoàn toàn mới nhất và tiên tiến nhất bởi công nghệ từ Nhật Bản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here