KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY OSUNO JAPAN MH-35

0
2009

TÍNH NĂNG & PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

Khóa chống trộm xe máy OSUNO JAPAN MH-35 dùng cho xe máy được thiết kế dựa trên công nghệ mã hóa đặc biệt với tính bảo mật cao, các chức năng hoàn toàn tự động, công nghệ đang được ứng dụng cho các dòng xe ô tô cao cấp hiện nay.

Thiết bị gồm 2 bộ phận: Bộ phận điều khiển lắp trên xe2 chip điện tử OSUNO được đeo trên người hoặc chìa khóa. Chức năng chống trộm sẽ được kích hoạt tự động khi người sử dụng cầm CHIP điện tử hoặc thẻ bảo hành quẹt vào khu vực khóa điện của xe. Người sử dụng không cần phải bấm phím bật/tắt như các sản phẩm thông thường đang có trên thị trường.

 

Chức năng chống trộm: Khi xe bị kẻ gian mở khóa, trong vòng 3 giây, xe sẽ báo động bằng còi và tự động ngắt khóa điện, kẻ gian không thể khởi động được xe.

Chức năng chống cướp: Trong trường hợp bị cướp khi đang đi trên đường, chỉ trong vòng 5 giây, thiết bị sẽ bật còi báo động và tự động tắt máy trong 3 giây tiếp theo.

Chức năng chống dắt trộm xe: Khi không có CHIP điện tử ở bên cạnh, nếu bị kẻ gian dắt trộm thì trong vòng 5 giây, hệ thống sẽ tự động bật còi cảnh bảo.

Chức năng định vị tìm xe: Khi bạn muốn tìm xe máy của mình để ở đâu trong bãi giữ xe. Công việc đơn giản của bạn chỉ là ấn nút trên chip OSUNO, lập tức xe của bạn sẽ nháy đèn xi nhan.

Khác với các loại khóa thông thường trên thị trường đều phải sử dụng công tắc tiết kiệm pin và phải thay pin. Chip điện tử OSUNO sử dụng công nghệ NANO WATT với pin Sony CR2450 do Nhật Bản sản xuất, thời gian sử dụng lớn hơn 3 năm mà không cần phải thay pin, không sử dụng công tắc nguồn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here