LỰA CHỌN MÀU XE HỢP PHONG THỦY 2018

0
455

Việc chọn màu xe hợp phong thủy với tuổi của chủ xe trong năm Mậu Tuất 2018 rất được quan tâm. Nhu cầu mua xe mới và sơn sửa lại xe sau Tết không hề giảm sút, vậy nên chọn đúng màu sắc với tuổi tác sẽ giúp chủ xe có một năm “thuận buồm xuôi gió” hơn.

Để đảm bảo cho việc di chuyển, lưu thông trên đường được an toàn thuận lợi, ngoài việc trang bị về những kiến thức giao thông, kỹ năng lái xeChon Xe Mau Nao Cho Hop Phong Thuy Nam 2018. Thì bên cạnh đó, niềm tin vào tâm linh, phong thủy, vận mệnh cũng chiếm một phần không nhỏ.

Chon Xe Mau Nao Cho Hop Phong Thuy Nam 2018 - 2

Theo các chuyên gia về phong thủy, việc chọn màu xe tương sinh với mệnh tuổi sẽ khiến tâm thái người dùng trở nên tự tin, thoải mái, may mắn. Ngoài việc mạng lại niềm tin, may mắn cho chủ xe, việc chọn màu sắc hợp mệnh cũng giúp xe trở nên bền bỉ, ít hỏng hóc hơn.

Ngoài việc tìm hiểu về những màu sắc hợp mệnh, bạn cũng cần nên biết những màu sắc tương khắc để tránh đi. Bởi vì những màu sắc tương khắc sẽ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như: tâm trí bất định, hay bực bội nóng giận,mất tập trung, dễ gặp tai nạn, bị thương lúc di chuyển.

Chon Xe Mau Nao Cho Hop Phong Thuy Nam 2018 - 3

Cùng tìm hiểu các mệnh khác nhau thì nên chọn xe màu gì và tránh xe màu gì?

1. Người mệnh Hỏa: 

Chon Xe Mau Nao Cho Hop Phong Thuy Nam 2018 - 4Kawasaki Z1000 đời 2018

Những người mệnh Hỏa thì nên chọn xe có màu xanh lá cây. Ngoài ra, bạn cũng có thể

chọn xe màu da cam, đỏ, hồng hợp với mệnh của bạn. Đôi khi màu sắc đó tương sinh với mệnh của bạn, nhưng nó lại quá nổi bật hoặc không phải sở thích của bạn, bạn cũng có thể chọn những màu sắc khác như: nâu, trắng, bạc,vàng đậm, vàng sáng.

Bạn nên chú ý tránh né những màu xe như: xanh nước biển, đen.

2. Người mệnh Thổ: 

Chon Xe Mau Nao Cho Hop Phong Thuy Nam 2018 - 5

Ducati Panigale V4 đời 2018

Những người mệnh Thổ thnên chọn xe màu đỏ,hồng, da cam. Bạn cũng có thể chọn màu nâu, vàng nhạt,vàng đậm, bạc, trắng.

Và bạn nên tránh những màu như xanh lá cây và không lạm dụng quá nhiều màu xanh da trời, đen.

3. Người mệnh Kim: 

Chon Xe Mau Nao Cho Hop Phong Thuy Nam 2018 - 6

Yamaha YZF-R1 đời 2016

Còn nếu bạn là người thuộc mệnh Kim, bạn nên chọn xe màu nâu hoặc màu vàng đậm. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua xe màu vàng nhạt, trắng, xanh nước biển.

Và cần cân nhắc khi mua những mẫu xe màu xanh lá cây và phải thận trọng với da cam,màu đỏ, hồng.

4. Người mệnh Thủy:

Chon Xe Mau Nao Cho Hop Phong Thuy Nam 2018 - 7Honda CBR250RR màu trắng

Bạn thuộc mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những màu cùng mệnh như xanh nước biển, xanh lá cây hay màu đen.

Những màu sắc mà bạn nên tránh như nâu, vàng sẫm. Bên cạnh đó, màu đỏ, da cam cũng là những màu khắc xuất, vậy nên bạn cũng cần thận trọng khi lựa chọn.

5. Người mệnh Mộc: 

Chon Xe Mau Nao Cho Hop Phong Thuy Nam 2018 - 8Suzuki GSX S750 đời 2018

Người mệnh Mộc thì bạn nên chọn màu xe nào? Bạn nên sử dụng xe có màu xanh nước đen,biển, tím. Hoặc có thể sử dụng màu nâu, đỏ,xanh lá cây, hồng, da cam và cần nên tránh các màu kim như bạc, vàng ánh kim, trắng.

Chọn màu xe tương sinh với mệnh tuổi sẽ là cho bạn một năm “xuôi chèo mát mái”, bắt đầu những cung đường mới đầy khởi sắc và thuận lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here