YAMAHA SẼ HỒI SINH “MIO” HUYỀN THOẠI VÀO THÁNG 4 NÀY

0
494

Theo nguồn tin gần đây nhất về 1 sự kiện bí ẩn của Yamaha vào ngày 5/4 tới, hãng này sẽ hồi sinh dòng Mio huyền thoại, được mệnh danh là ” Vua đề pa”. Theo nhiều dự đoán, Mio này sẽ sở hữu khối động cơ được thừa hưởng từ Yamaha NVX 125, như vậy khối động cơ đang được nhắc tới chính là khối động cơ dung tích 125cc, 4 Van, Blue Core, áp dụng công nghệ VVA mới nhất của hãng. Ngoài các dự đoán về khối động cơ, các công nghệ hiện đại cũng được áp dụng như đèn pha LED, đồng hồ Full TFT LCD, đèn hậu LED, các tiện ích như Smart Key,…

Cuối tuần vừa qua, Yamaha Việt nam tung ra 1 đoạn Clip “bí ẩn” mang tên ” Why Not – Tại sao Không?” với rất nhiều ẩn ý về 1 dòng xe mới, cũng có nhiều dự đoán Yamaha chỉ cập nhật các phiên bản màu sắc mới cho vài mẫu xe của hãng. Tuy nhiên thông tin gần đây nhất, Yamaha có khả năng sẽ hồi sinh dòng Yamaha Mio huyền thoại.

Tin don Yamaha co kha nang se hoi sinh Mio huyen thoai vao ngay 54 toiCó khả năng Mio huyền thoại sẽ được hồi sinh vào ngày 5/4 tới.

Ở dưới đây cũng chính là 3 màu sắc mà Yamaha đã có ẩn ý cho biết trong Clip về 1 dòng xe bí ẩn.

Tin don Yamaha co kha nang se hoi sinh Mio huyen thoai vao ngay 54 toi - 2Mio 125 được gọi là mà Mio M3 tại Indonesia. Phiên bản trên là phiên bản màu Đỏ.

Tin don Yamaha co kha nang se hoi sinh Mio huyen thoai vao ngay 54 toi - 3Tiếp theo là phiên bản màu Xanh.

Tin don Yamaha co kha nang se hoi sinh Mio huyen thoai vao ngay 54 toi - 4Và cuối cùng là phiên bản màu Tím.​

Liệu đây có phải là dòng xe tay ga mà hãng đang ẩn ý không? Chúng ta cùng xem ngày 5/4 tới có gì bất ngờ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here