Ở nước ta, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất hiện nay. Khi xã hội phát triển, nhu cầu về xe máy không ngừng được nâng cao, đặc biệt là các loại xe thời thượng như: SH, Air blade, Lead, PCX, Exciter, Novo… và các loại xe máy thông dụng đang là mơ ước của nhiều người Việt Nam.

Tuy nhiên việc bảo vệ những chiếc xe cưng khỏi bị mất cắp cũng là một vấn đề hết sức khó khăn. Trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều loại khóa chống trộm nhưng đa phần không rõ về nguồn gốc xuất sứ và chất lượng không đảm bảo cho người sử dụng an tâm.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ,CÔNG TY LONG TIẾN HẢI cho ra đời nhãn hiệu Khóa chống trộm xe máy OSUNO JAPAN. Lấy 3 tiêu chí: uy tín- chất lượng- thương hiệu làm quy chuẩn sản xuất, Osuno đầu tư từ linh kiện, trang bị kỹ thuật hiện đại theo công nghệ Nhật đến nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Mục tiêu của chúng tôi  là để đại lý không còn bị ảnh  hưởng uy tín  khi lắp đặt một dòng sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng, để người dân luôn an tâm vì được bảo vệ tốt nhất.

Thương hiệu OSUNO JAPAN đã và đang khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh vực Khóa Chống Trộm Xe Máy, bao gồm nhiều dòng sản phẩm được rất nhiều đại lý và khách hàng tin dùng                                                         BANNER-1-MH-30

Công Ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LONG TIẾN HẢI luôn cam kết với khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và tính năng ưu việt nhất.

 THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM XE MÁY OSUNO JAPAN BẢO HÀNH 2 NĂM ĐỔI MỚI!

TIN TỨC