KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY OSUNO MH60

 1. Thiết bị chống trộm xe máy thông minh OSUNO MH60
  Thiết bị chống trộm xe máy thông minh OSUNO MH60

  1.TÍNH NĂNG VÀ PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÌA KHÓA THÔNG MINH

Thiết bị chống trộm OSUNO JAPAN dùng cho xe máy được sản xuất dựa trên công nghệ mã hóa đặc biệt với tính bảo mật cao, các chức năng hoàn toàn tự động, công nghệ đang được ứng dụng cho các dòng xe ô tô cao cấp hiện nay:img448

 • Thiết bị gồm 3 bô phận:
 • Bộ phận điều khiển lắp trên xe
 • Chìa khóa thông minh gồm 3 phần: (1) mở xe / (2) khóa xe /   (3) tìm xe
 • Chức năng chống trộm: Chức  năng chống trộm sẽ được kích hoạt tự động hoàn toàn khi chìa khóa của xe được đưa về trạng thái tắt
 • Chức năng chống cướp: Trong trường hợp kẻ gian mở được khóa xe trong phạm vi khoảng cách từ 5-70m, bạn bấm phím số 2 xe sẽ tắt máy không đi được nữa. Xe tắt máy.
 • Chức năng tìm xe: Trọng phạm vi 70m, khi bạn bấm phím số 3 thiết bị sẽ kêu 02 tiếng tít tít nếu xe đang trong trạng thái khóa hoặc kêu một (01)  tiếng tít nếu xe đang trong trạng thái mở. Trường hợp kẻ gian phá khóa thì trong vòng 03 giây, hệ thống sẽ tự động bật còi cảnh báo. Và tự động khóa ngắt điện, kẻ gian không thẻ khởi động được xe.
 • Khi khởi động xe: Người sử dụng bấm phím số 1 để khởi động được hệ thống điện của xe. Khi bấm phím số 1 thiết bị sẽ nhận tín hiệu, còi từ cục thiết bị trỏng xe sẽ kêu một tiếng tít. Báo cho người sử dụng biết có thể vận hành.
 • Trong trường hợp sau khi đã bật phím số 1 để khởi động xe, trong vòng 10s tra chìa khóa vào ổ khóa thì thiết bị tự động khóa trở lại sau hai tiếng kêu tít tít
 • Khi tắt máy: Khi tắt chìa khoá phím số 2 hai tiếng kêu tít báo hiệu xe của bạn được an toàn.

♣ Một số ưu điểm khác: Khác với các loại khóa thông thường trên thị trường đều phải sử dụng công tắc tiết kiệm Pin và phải thay Pin, CHIP điện tử OSUNO sử dụng công nghệ NANO WATT với Pin Sony CR2450 do Nhật Bản sản xuất, thời gian sử dụng lớn hơn 3 năm mà không phải thay Pin, không phải sử dụng công tắc nguồn.
Làm việc hoàn toàn tự động.
Khả năng chống nhiễu tuyệt đối do sử dụng tần số thu phát 2,4 GHz và chống sao chép tần số.
Sử dụng vỏ và dây điện loại chống cháy.
Khả năng chịu nước và va đập mạnh
Đặc biệt ưu điểm của thiết bị OSUNO lắp đặt rất đơn giản thuận tiện (không phải cắt dây điện để đấu nối mà chỉ cắm giắc). Không làm ảnh hưởng tới bộ dây điện trên xe.

 1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

  Mỗi sản phẩm OSUNO JAPAN MH-60 đều có một thẻ bảo hành với số Serial và mã sản phẩm đính kèm
  Sản phẩm được bảo hành trong vòng 2 năm đổi mới tại đại lý và nhà phân phối chính hãng theo các điều kiện sau:

–  Có thẻ bảo hành, số Serial trên thẻ phải trùng với số trên cục thiết bị.

–  Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

–  Sản phẩm phải còn nguyên hình dạng, không được cắt dây điện.

 • Để kích hoạt bảo hành, soạn tin nhắn theo cú pháp: OSUNO<Dấu cách><Mã serial>Gửi 6088. Ví dụ: OSUNO MH60:60012345

Lưu ý: Khi Quý khách bị hỏng, mất hoặc muốn làm thêm chìa CHIP yêu cầu phải có thẻ bảo hành và ít nhất 01 chìa CHIP hãy liên hệ với đại lý gần nhất hoặc HOTLINE để được hỗ trợ.

 To Roi MH – 6000010002