KHOÁ CHỐNG TRỘM XE MÁY OSUNO MH-20

TÍNH NĂNG VÀ PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA KHOÁ CHỐNG TRỘM OSUNO MH-20

Thiết bị chống trộm OSUNO JAPAN dùng cho xe máy được thiết kế dựa trên công nghệ mã hóa đặc biệt với tính bảo mật cao, các chức năng hoàn toàn tự động, công nghệ đang được ứng dụng cho các dòng xe ôtô cao cấp hiện nay.

Thiết bị gồm 02 bộ phận: Bộ phận điều khiển lắp trên xe và CHIP điện tử OSUNO được đeo  trên người. Chức năng chống trộm sẽ được kích hoạt tự động khi người sử dụng cầm CHIP điện tử đi ra hoặc tiến lại gần xe. Người sử dụng không cần phải bấm phím bật/tắt hoặc quẹt thẻ từ như các sản phẩm thông thường đang có trên thị trường.

Chức năng chống trộm: Khi xe bị kẻ gian mở khóa, trong vòng 03 giây, xe sẽ báo động bằng còi và tự động ngắt khóa điện, kẻ gian không thể khởi động được xe.

Chức năng chống cướp: Trong trường hợp bị cướp khi đang đi trên đường, chỉ trong vòng 05 giây, thiết bị sẽ bật còi báo động và tự động tắt máy trong 03 giây tiếp theo.

Chức năng chống dắt trộm xe: Khi không có CHIP điện tử ở bên cạnh, nếu xe bị kẻ gian dắt trộm thì trong vòng 05 giây, hệ thống sẽ tự động bật còi cảnh báo.

Chức năng tìm xe: Khi bạn muốn tìm chiếc xe máy của mình để ở đâu trong bãi giữ xe. Công việc đơn giản là bạn chỉ cần ấn nút trên Chip OSUNO, lập tức xe của bạn sẽ nháy đèn xi nhan. Chip OSUNO được thiết kế độc đáo và đẹp mắt, được thiết kế thêm nút ấn giúp cho việc tìm xe nhanh chóng.

Báo hiệu khi PIN yếu: Khi Pin trong CHIP yếu điện, đèn LED sẽ nhấp nháy 2s một lần để báo hiệu cho người sử dụng biết. Hệ thống vẫn có thể hoạt động trong vòng 03 tháng kể từ khi phát hiện Pin yếu, đảm bảo thời gian để khách hàng có thể thay Pin hoặc mua chìa mới.

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM OSUNO CỦA QUATEST 1

Khác với các loại khóa thông thường trên thị trường đều phải sử dụng công tắc tiết kiệm Pin và phải thay Pin, CHIP điện tử OSUNO sử dụng công nghệ NANO WATT với Pin Sony CR2450 do Nhật Bản sản xuất, thời gian sử dụng lớn hơn 3 năm mà không cần phải thay Pin, không phải sử dụng công tắc nguồn.

Khoá-chống-trộm-xe-máy-osuno-mh-50

 kết-quả-thử-nghiệm-mh-50